Công ty may mặc áo đồng phục tại Đà Nẵng

Áo đồng phục Đà Nẵng đẹp, chất lượng

Đồng phục là một trong những cách nhận diện thương hiệu độc đáo và có hiệu quả nhất. Thời học sinh sẽ có đồng phục trường và áo lớp, đi làm sẽ có đồng phục công ty. Bạn là ai, bạn ở tổ chức nào thì nhận diện bằng đồng phục đều là cách nhanh nhất.

Công ty may mặc áo đồng phục tại Đà Nẵng
Công ty may mặc áo đồng phục tại Đà Nẵng

INBOX TẠI FANPAGE :

http://m.me/dongphucdeptaidanang

Giá trị của một chiếc áo đồng phục

Nhận diện thương hiệu

Ngoài bộ nhận diện thương hiệu như logo, các loại giấy tờ, card,… thì đồng phục là một yếu tố không thể bỏ qua. Nhìn vào đồng phục nhân viên sẽ phản chiếu được rất nhiều điều như định hướng, mục tiêu, phong cách làm việc,… của một công ty.

đồng phục nhà hàng quán ăn

Tuy nhiên, vì là nhận diện nên phần thiết kế đồng phục công ty luôn là một thử thách lớn. Làm sao để truyền tải slogan, phong cách công ty? Chọn cách thể hiện là thêu hay in áo đồng phục công ty đều là những bước bắt buộc phải lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ cho phù hợp.

Nếu khi một nhân viên mặc chiếc áo đồng phục ra đường, mọi người lập tức nhận ra đó là công ty nào, slogan gì, kinh doanh thế nào thì đó là một thành công to lớn. Đây không chỉ là chiếc áo đơn giản mà cũng là chiêu quảng cáo cực kỳ lợi hại.

Gắn kết tập thể

Đây là yếu tố về mặt tâm lý đối với nhân viên trong công ty. Chúng ta mặc chung một mẫu áo như là một sợi dây liên kết vô hình với nhau. Từ sự gắn kết vô hình đó thúc đẩy tự mỗi người có thể phấn đấu trong công việc vì mục tiêu và lợi ích chung của tất cả.

đồng phục nhà hàng quán ăn đà nẵng

Một giá trị nhỏ khác của đồng phục công ty là không cần phải đau đầu, suy nghĩ cho việc hôm nay mặc gì đi làm nữa. Điều này cũng khiến cho người làm áo phải tinh tế trong thẩm mỹ, mặc đẹp thì tâm trạng sẽ vui hơn, từ niềm vui có thể tràn đầy năng lượng tích cực, làm việc hăng say hơn.

Quy chuẩn của một chiếc áo đồng phục

Như đã nói ở trên, nhận diện thương hiệu, nhận diện một tổ chức thì thông qua đồng phục mọi người đều có thể nhanh chóng biết đến. Vì vậy đồng phục cần phải gây ấn tượng, làm nổi bật được nét đặc trưng riêng thì mới gọi là đồng phục đẹp.

Đẹp là cái bên ngoài, đẹp không thì cũng không đủ. Một chiếc áo đồng phục có thể bật lên nét riêng là khi người mặc nó thoải mái, cảm thấy tự tin, kết hợp người và áo thì mới có hiệu quả tốt nhất. Nên để người mặc thoải mái thì chất lượng áo bắt buộc phải tốt, từ chất liệu, đường may đến thiết kế, in áo đều phải hoàn hảo.

Phân loại các kiểu áo đồng phục

Đồng phục công sở: sơ mi, áo thun, vest

Đồng phục có thể phân thành nhiều kiểu, nhiều loại. Nhưng sự kết hợp đẹp và cao cấp nhất chính là đồng phục công sở. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa lịch sự nghiêm chỉnh, tôn trọng đối tác là những gì mà sơ mi kết hợp với vest có thể đem lại cho mọi người.

Một số ví dụ như các ngân hàng đều lựa chọn loại đồng phục này cho nhân viên, kết hợp giữa áo sơ mi trắng và vest màu biểu trưng là sự nhận diện thương hiệu mang tính thuyết phục nhất.

Đồng phục đẹp được thiết kế bởi công ty may mặc áo đồng phục Đà Nẵng
Đồng phục đẹp được thiết kế bởi công ty may mặc áo đồng phục Đà Nẵng

Đồng phục team building

Thoát ra khỏi sự chỉnh chu khi làm việc, những chuyến nghỉ dưỡng vui chơi cũng cần có những chiếc áo đồng phục dạng áo thun thoải mái.

Ngoài kiểu áo cổ tròn phổ biến, áo đồng phục Đà Nẵng cũng cung cấp dạng áo đi biển đầy màu sắc rực rỡ, cho những chuyến đi xả stress thật sự thú vị.

áo thun đồng phục đà nẵng

Đồng phục nhóm, lớp

Với các bạn trẻ năng động thích khám phá và hoạt động đội nhóm thì một chiếc áo “thương hiệu” nhóm, đội của mình chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu.

áo lớp đà nẵng

Thiên hướng về sự trẻ trung nên áo nhóm không có một quy chuẩn nhất định, nó sẽ theo phong cách của người đặt mà được lựa chọn kết hợp nhiều chi tiết độc đáo khác nhau. Có thể là áo có cổ, áo cổ tròn, áo cổ tim tùy vào sở thích của bạn.

áo lớp đà nẵng

Thiết kế cũng nghiêng về sự tươi mới, sáng tạo một cách táo bạo để bật cá tính nên thường sử dụng kiểu in áo để thể hiện được nhiều màu sắc hơn.

Đà Nẵng nên chọn công ty may mặc áo đồng phục ở đâu?

Thời đại hôm nay là thời đại 4.0 nên bạn có thể đặt mua online dù ở bất kỳ đâu, nhiều shop sẽ có đội ngũ tư vấn và ship tận nơi cho bạn.

Nếu bạn đang ở thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp rực rỡ hoặc ở bất kỳ nơi nào thì Tú Art là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng may áo đồng phục Đà Nẵng.

đồng phục đà nẵng

Tú Art – Công ty chuyên may mặc áo Đồng phục Đà Nẵng chuyên nhận thiết kế, may, in, thêu những mẫu mã đồng phục theo yêu cầu (áo lớp, áo thun đồng phục, tạp dề, đồng phục barber …) với đội ngũ tư vấn từ A đến Z sẽ giúp bạn có được những mẫu áo đẹp nhất.

Một số dạng đồng phục mà công ty may mặc áo đồng phục Tú Art đã và đang kinh doanh: áo đồng phục công ty, áo teambuilding, áo lớp, áo nhóm, tạp dề đồng phục,… với những thiết kế sáng tạo và tận tâm. Đội ngũ nhân lực trẻ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết có thể tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

Uy tín tạo dựng thương hiệu nên Tú Art – Áo Đồng Phục Đà Nẵng là một địa chỉ đề cử cho bạn nếu muốn may đồng phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *